Phương thức thanh toán - NỆM THÚ BÔNG NAIVE - NỆM HÌNH THÚ

Phương thức thanh toán

1. Đối với khách ở TPHCM :

  • Với những mẫu đơn giản như nệm thú bông Hello Kitty, Doremon, Totoro thì không cần đặt cọc. Naive sẽ làm ngay và giao cho Quý khách.
  • Với những mẫu theo yêu cầu: Khách hàng cần chuyển khoản cọc qua thẻ ngân hàng hoặc nhân viên qua lấy cọc (Nếu quý khách không có thẻ ngân hàng).

2. Đối với khách hàng ở Tỉnh :

  • Khách hàng đặt mẫu theo yêu cầu sau đó chuyển cọc 50% giá trị đơn hàng. Sau khi làm xong sản phẩm Naive sẽ chụp hình gửi qua cho khách hàng xác nhận. Quý khách sẽ chuyển khoản hết số tiền 50% còn lại cho Naive, khi nhận được tiền Naive sẽ chuyển hàng ngay.
  • Đối với khách hàng không sử dụng thẻ tín dụng:

Có thể đặt cọc 1 ít bằng thẻ cào điện thoại: 200.000 đồng… Sau khi làm xong sản phẩm Naive sẽ gửi xuống và nhờ xe Thu Hộ (Phí thu hộ khách hàng chịu).

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

 logoACBNgân hàng Thương Mại Cổ  Phần Á Châu – ACB.

Chi nhánh: Tân Bình, TPHCM

Chủ Tài Khoản: Phan Thị Bích Hà

Số Tài Khoản: 528 107 19

sacombank Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Chi nhánh: Tân Phú – TPHCM

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thúy Uyên

Số tài khoản: 0601 1480 4625

 

Thông tin lưu ý:

  • Sau khi nhận được “Lệnh chuyển khoản” hoặc “Mã giao dịch” của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.
  • Với bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng đơn hàng, Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới bộ phận chăm sóc của công ty chúng tôi 0932 141 799 để được tư vấn trực tiếp.

NAIVE sẵn sàng phục vụ Quý Khách!