Nệm thú bông Naive - Món quà dành cho em gái

Nệm thú bông Naive – Món quà dành cho em gái

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông vừa kết thúc, các sĩ tử vừa bớt đi chút cảm giác lo lắng với môn thi, đề thi thì cảm xúc hồi hộp mong chờ kết quả lại kéo đến.

Em gái chị Lynh ( Tiền Giang) cũng vừa hoàn thành xong cột mốc quan trọng trên con đường học vấn. Để chúc mừng em cũng như động viên tinh thần trong những ngày chờ đợi kết quả, chị Lynh muốn tặng cô em của mình một món quà thật ý nghĩa.

Suy nghĩ khá lâu, chị quyết định lựa chọn món quà là nệm thú bông. Chia sẻ với Naive về việc tặng em gái nệm thú bông chị Lynh cho biết: “ Mình rất yêu em gái và mong muốn những điều tốt đẹp đến với em. Mình nghĩa tặng em một chiếc nệm thú bông cũng là một cách để nhắn nhủ, trao gửi yêu thương”

Biết đến nệm thú bông Naive qua sự giới thiệu của người bạn, chị Lynh quyết định chọn mẫu nệm hình Bikachu dễ thương cho em gái.

nem-thu-bong 15

Mong muốn được chuyển hàng trong ngày, chị Lynh nhanh chóng toàn bộ số tiền, Naive cũng hoàn thành đơn hàng với tốc độ nhanh nhất có thể để làm hài lòng khách hàng.

Nhận được mẫu nệm của Naive cả hai chị em chị Lynh đều thực sự thấy thích thú và đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Naive

Naive cũng xin được chúc cho em gái chị Linh đạt được kết quả như mong muốn trong kỳ thi vừa qua, chúc cho hai chị em ngày càng thân thiết, vui vẻ và thành đạt.

Nệm thú bông Naive

Check Also

nem-thu-bong 7

Nệm thú bông Naive – Người bạn lớn của vị khách Đài Loan

Khách hàng hôm nay của Naïve là một người bạn ở Đài Loan, chị Lai ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *