NỆM THÚ BÔNG NAIVE BẮC CẦU LAN TỎA NIỂM VUI

NỆM THÚ BÔNG NAIVE BẮC CẦU LAN TỎA NIỂM VUI

Vị khách hôm nay của Naive có cái tên rất chân chất, gần gũi, dễ thương, chị Hai Ốc sống ở quận Bình Thạnh.Cũng như cái tên của chị, tính cách chị Hai Ốc rất xởi lởi, vui vẻ.

Chia sẻ với nệm thú bông Naïve, chị thật lòng “ hồi nào giờ nghĩ cái nệm chỉ có hình chữ nhật bình thường chứ có nghĩ là có những chiếc nệm xinh xắn, dễ thương như vậy đâu”

 Chị Hai Ốc biết đến nệm thú bông chính nhờ cô con gái nhỏ của mình. Bé gái con chị Hai Ốc biết đên nệm thú bông trong một lần được dì Út chở tới nhà bạn của dì để chơi. Bé rất thích, từ đó luôn ao ươc có chiệc nệm thú bông hình Đôrêmon.

Trong dịp sinh nhật của con gái, chị Hai Ốc cũng muốn dành tặng điều bất ngờ cho con yêu của mình, thấy bé cứ nói thích nệm thú bông chị cất công đến rất nhiều cửa hàng để tìm nhưng vẫn không thấy.

Đến khi chị hỏi lại em gái của mình mới biết lần đi chơi ở nhà bạn, con gái chị rất thích chiếc nệm thú bông và giới thiệu chị tới Naive để đặt hàng.

Ngày sinh nhật bé đã trở nên ý nghĩa vô cùng khi con gái chị không kìm được sung sướng đón nhận món quà của mẹ.

nem-thu-bong 7

Thấy con gái vui vẻ trong lòng chị Hai Ốc cũng cảm thấy rất hài lòng vể những gì mình làm cho con.

Sau sinh nhật con gái chị Hai Ốc đã gọi điện thoại chia sẻ niềm vui của mình và gửi lời cảm ơn chân thành tới cho nệm thú bông Naïve.

Niềm vui thực sự lan tỏa tới tất cả mọi người

Nệm thú bông Naive

Check Also

4 lý do bạn nên lựa chọn Nệm Thú Bông

4 lý do bạn nên lựa chọn Nệm Thú Bông

Giấc ngủ ngon luôn là điều cần thiết để đảm bảo một sức khỏe tốt. ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *