Mèo Máy Đoremon Và Ý Tưởng Của Nệm Thú Bông Doremon

Mèo Máy Đoremon Và Ý Tưởng Của Nệm Thú Bông Doremon

Với những ai đã từng có tuổi thơ bên những bộ truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản chắc hẳn sẽ không thể nào quên và bỏ qua bộ truyện tranh nổi đình đám một thời đó là chú mèo máy thông minh Doremon và anh chàng Nobita hậu đậu cùng những người bạn của mình. Và tuổi thơ của chúng ta trở nên thật đẹp và nhẹ nhàng đầy những kỷ niệm với chú mèo này phải không?

Vì thế, lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh đình đám này mà công ty Naïve đã sáng tạo ra những chiếc Nệm thú bông Doremon vô cùng xinh xắn và giúp các bé có những giấc ngủ thật ngon hơn mỗi ngày. Hãy cùng theo dõi nó thật sự hấp dẫn đến mức nào nhé.

Mèo Máy Đoremon Và Ý Tưởng Của Nệm Thú Bông Doremon

Nệm thú bông là sản phẩm lấy ý tưởng từ xứ sở mặt trời mọc và được người sáng lập ra công ty Naïve mang về sáng tạo và tạo thành thương hiệu như ngày nay.

Vì thế, ngay từ lúc khởi đầu, những nhân vật trong phim hoạt hình và các bộ truyện tranh Nhật Bản được chọn để làm ý tưởng cho các sản phẩm Nệm thú bông nhật bản.

Những nhân vật như kitty, totoro, thủy thủ mặt trăng luôn đứng đầu trong danh sách đó. Và chú mèo máy thông minh Doremon của chúng ta cũng là một trong số đó.

Từ lúc khởi điểm, những chiếc Nệm Doremon không được đẹp và lộng lẫy như bây giờ mà các bạn nhìn thấy. Đó là cả một quá trình sáng tạo miệt mài không ngừng nghỉ của toàn thể ekip công ty. Đâu phải mọi vật trên đời này khi sinh ra đều toàn mỹ, phải không?

Mèo Máy Đoremon Và Ý Tưởng Của Nệm Thú Bông Doremon

Ý tưởng, lúc thực hiện và trên thiết kế cũng như lúc gia công cũng lắm đỗi khó khăn vất vả để tạo ra được nệm thú đẹp như ngày nay. Mất biết bao nhiêu công sức để thành hình và cái gì cứ chịu khó miệt mài sẽ ra mà thôi.

Và với Nệm gấu bông doremon này cũng thế, và sau đó là totoro, kitty. Vì ekip vào nhà tôi luôn khát khao để tạo ra những vật dụng cho các bé và mọi người mang đậm sự sáng tạo chứ không rập khuôn như nhiều sản phẩm công nghiệp mà chúng ta nhìn thấy như hiện nay. Và ý tưởng từ mèo máy thông minh Doremon nằm trong kế hoạch chinh phục thử thách và thành công đó.

Một sản phẩm mang đậm dấu ấn tuổi thơ cho các bé và gia đình như những chiếc Nệm thú bông cho bé này quả thật là món quà mà bé nào cũng phải có và như là một người bạn thân thiết trong gia đình. Từ học hành, chơi và ngủ nghỉ trên những chiếc đệm thế này thì còn gì bằng, phải không?

Mèo Máy Đoremon Và Ý Tưởng Của Nệm Thú Bông Doremon

Thực sự ý tưởng doremon là một khởi đầu khá quan trọng cho những thiết kế về sau này của công ty. Vì thế, khi bạn sở hữu những chiếc nệm thì bạn hãy thầm vui vì bạn đã và đang sử dụng một loại sản phẩm chứa đựng tất cả những tâm huyết, kỳ vọng cũng như những điều tốt đẹp nhất mà công ty Naive muốn gửi gấm vào trong đó.

Vì không có sự sáng tạo và lao động miệt mài nào mà bị chối từ, nên Nệm thú bông Naive luôn trân trọng tất cả những tình cảm và sự yêu mến của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong suốt một quãng thời gian qua. Vì tất cả sự chân thành và lòng biết ơn nhất, nên công ty luôn cố gắng hết sức mình để tạo ra chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, đẹp hơn và đặc biệt giá thành càng phù hợp đến với tất cả mọi người, để  ai ai cũng có thể tận hưởng những điều tuyệt đẹp nhất.

Check Also

4 lý do bạn nên lựa chọn Nệm Thú Bông

4 lý do bạn nên lựa chọn Nệm Thú Bông

Giấc ngủ ngon luôn là điều cần thiết để đảm bảo một sức khỏe tốt. ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *