Đệm Thú Bông Tạo Ra Niềm Tin Và Đẳng Cấp

Đệm Thú Bông Tạo Ra Niềm Tin Và Đẳng Cấp

Khi tạo ra một sản phẩm để làm nên thương hiệu và lấy được niềm tin từ tất cả mọi người tiêu dùng là một điều khó. Và để thương hiệu đó đứng vững trên thị trường và trụ hạng trong suốt một thời gian dài lại là điều khó hơn bao giờ hết. Đó là cả một quá trình hình thành và phát triển bền vững. Thế nên, bằng cách nào mà Đệm thú bông Naive lại là thương hiệu được yêu mến và tin dùng, thậm chí tạo được chỗ đứng trên thị trường Đệm thú bông hiện nay? Bằng cách nào để vượt qua được những sóng gió và rào cản mà trong nền kinh tế thị trường hiện nay sự cạnh tranh là vô cùng khốc liệt? Hãy cùng theo dõi cách nào để tạo được niềm tin và đẳng cấp thương hiệu Naive bạn nhé.

nem-hinh-thu-76

Đệm thú bông để tạo được chỗ đứng và thương hiệu Naive như hiện nay là cả một quá trình dài đầy khó khăn và những thử thách.

Bởi sản phẩm Đệm hệ nhật là một loại sản phẩm ở 10 năm trước đây nó vô cùng mới mẻ và khá lạ lẫm so với thói quen tiêu dùng của người Việt chúng ta. Vì Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng nổi tiếng là vùng nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm cũng như thời tiết không phải ở Châu Âu hay các nước Đông Á như Hàn hay Nhật.

Vì thế, khi tạo ra một sản phẩm ngoài việc sử dụng được nó còn phải gắn với thói quen tiêu dùng của người sở tại. Vì một chiếc Đệm thú bông giá rẻ dù có rẻ đến mức nào đi chăng nữa, nhưng không phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của vùng đất đó thì coi như sự đầu tư về tiền bạc hay công sức đều vô nghĩa.

nem-thu 2 (2)

Ngoài ra, người Việt chúng ta vốn dĩ đã quá quen thuộc với các kiểu đệm cao su truyền thống từ muôn đời này. Liệu một chiếc Đệm thú bông hệ nhật họ có chọn lựa và thay thế đệm truyền thống? Đó là cả một bài toán khó cho đội ngũ ekip của công ty Naive từ những ngày đầu mới hình thành và manh nha ý tưởng.

Thế mới nói, kinh doanh là một quá trình để doanh nghiệp hình thành từ con số không, từ việc phân tích mọi thứ và để đi đến thành công. Tại sao với những chiếc đệm kitty, Đệm totoro, đệm doremon,… lại tạo được sức hút với các bạn trẻ, các bé và thậm chí là cả những ông bố bà mẹ?

nem-hinh-thu-2

Đó hoàn toàn là công sức và niềm đam mê của đội ngũ ekip của công ty Naive. Cả hoài bão và sáng tạo, nhiệt huyết mà ban giám đốc cho đến những người thợ thủ công đã gầy dựng nên và tạo ra chỗ đứng và thương hiệu như ngày hôm nay.

Đó là những bước đầu đầy khó khăn, tìm kiếm nguyên liệu phù hợp với thời tiết và điều kiện khí hậu Việt Nam. Nắm bắt sở thích, nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như là cả quá trình thiết kế, bảng vẽ.

Đâu thể nào một chiếc đệm thú ngay từ lúc đầu tạo ra đã có hồn, có sức hút mãnh liệt như hiện nay. Nó phải được làm đi làm lại, vắt kiệt sức lực và sự sáng tạo của toàn thể ekip. Vì những chiếc Đệm thú bông này không đơn thuần là một sản phẩm mà còn là cả đam mê và tâm huyết trong đó. Vì chỉ duy nhất công ty Naive là đơn vị đầu tiên mang về Việt Nam chiếc đệm bé xinh thế này nhưng đệm được tạo ra cho người Việt dùng và mang một phong cách rất riêng, rất đặc biệt. Ngay cả bạn bè quốc tế cũng phải khâm phục và mang ngay một chiếc về nước mình.

giuong-thu-bong-93    giuong-thu-bong-48

giuong-thu-bong-63   dem-thu-bong-16

dem-thu-bong-93    socsimon

Thật tuyệt vời phải không nào? Vì không có sự cố gắng nào là uổng phí. Toàn thể ekip của Naive đã làm việc hăng say và đặt hết tâm ý của mình vào trong từng sản phẩm đệm để nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn để xứng đáng với những gì mà người tiêu dùng đã bình chọn cho thương hiệu của công ty cũng như đáp lại tình cảm mà suốt 10 năm qua người tiêu dùng đã bình chọn và yêu mến thương hiệu Đệm thú bông Naive

Check Also

4 lý do bạn nên lựa chọn Nệm Thú Bông

4 lý do bạn nên lựa chọn Nệm Thú Bông

Giấc ngủ ngon luôn là điều cần thiết để đảm bảo một sức khỏe tốt. ...

3 comments

  1. Thank you for the comment Candace, really glad you are finding our content insightful. Ashlen Fritz Egon

  2. Excellent write-up. I absolutely love this site. Keep it up! Kynthia Travis Lisa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *