Cách vệ sinh nệm - NỆM THÚ BÔNG NAIVE - NỆM HÌNH THÚ

Cách vệ sinh nệm

  1. Thoa xà bông và xả nước tại nơi dính bẩn (Không sử dụng thuốc tẩy, xà bông có quá nhiều chất tẩy và hóa chất bám màu như các loại có công dụng tẩy trắng, trắng sáng, giữ màu… sẽ giảm độ óng mượt của nhung (Trường hợp sử dụng các loại bột giặt có hàm lượng chất tẩy cao thì có thể pha loãng dung với liều lượng ít hơn)
  2.  Riêng lần đầu giặt nên mặt phải, khóa dây kéo lại để trôi hết các lông vải còn sót khi cắt may, giặt chế dộ nhẹ bằng máy giặt. Các lần giặt sau nên lộn trái. Vì vỏ áo lớn và gồm nhiều chất liệu nên giặt riêng để tránh bị cuộn lại với đồ khác.
  3.  Vải thun cotton lụa 100% dẻo mềm nên tránh dùng bàn chải lấy bụi chà mạnh
  4.  Khi bị vấy bẩn, thấm nước ướt cả bên trong bọc ruột: Tháo vỏ áo và bọc ruột giặt nhẹ như hướng dẫn. Lấy riêng chỗ bông bị bẩn cho vào túi giặt hoặc bao gối… giặt nhẹ bằng máy giặt, bông sẽ vẫn tơi, mềm mịn, không bị vón cục như bông bình thường.

 Lưu ý:  Đối với Nệm Thú Bông Cao Cấp Nhật Bản sẽ không bị chạy gòn tùm lum, không bị dồn gòn về 1 chỗ như loại Thường trên thị trường nên không cần phải nhồi thêm gòn. Nếu cần có thể chia bông thành từng phần bỏ vào túi để giặt từng đợt. Có thể giặt ngâm với nước xả để bông thơm mát, mềm mịn hơn cả bông mới. Nệm thú bông Naive đảm bảo bông cao cấp không bị hư hỏng, vón cục khi giặt.